Phương pháp bảo quản – giặt quần jeans đúng cách

– Lưu ý đầu tiên khi giặt quần jean là  bạn nhớ lấy các vật trong túi ra và lộn trái quần ra rồi mới giặt bằng nước lạnh, không dùng quá nhiều xà phòng, hạn chế chà xát mạnh hoặc bỏ máy giặt ( sẽ khiến quần bị mài và nhnh bạc). Khi quần áo jeans hay bị bẩn ở các đường viền túi cần phải dùng bàn chải chà sạch thì nên chọn bàn chải không quá thô vì sẽ làm hỏng vải, nhưng cũng không nên mềm quá vì giặt sẽ kém tác dụng, không sử dụng thuốc tẩy, bột giặt làm trắng vải để giặt quần jean.

quan-jean-nam-TNCC-QJ008NC-01

Quần Jeans nam thiết kế và bán tại TNCC – độ bền trên 5 năm

– Giặt bằng máy sẽ khiến đồ jeans nhanh hỏng và phai màu hơn rất nhiều nên nếu trong trường hợp phải giặt máy, các bạn cần lộn trái quần, kéo tất cả khóa và cài cúc lại.

quan-jean-nam-leepaud-QJ045-02

để không phai màu quần tốt nhất nên giặt 1 tuần 1 lần và lộn trái quần

– Không dùng nước xả vải làm mềm quần jean, không làm khô quần jean bằng máy sấy.

quan-jean-nam-adidas-QJ019-01

Quần jeans nam tại TNCC chất lượng cao

– Bạn chỉ nên giặt đồ jeans với nhau và tránh giặt chung với các loại vải khác nếu có thể. Một nguyên tắc khác cần nhớ là không giặt quá bốn loại đồ jeans cùng lúc.

quan-jean-nam-ong-con-TNCC-QJ024M-01

Quần jeans nam ống côn gấu tua rua

– Mẹo đơn giản nhất để bảo quản đồ jeans chính là làm lạnh chúng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc giặt quá nhiều đồ jeans cùng một lúc. Bước đầu tiên hãy giũ sạch các túi của quần áo trước khi giặt. Bước đầu tiên  Sau đó, hãy trải thẳng đồ, gấp lại và đặt vào túi nhựa trong máy làm lạnh đến ngày tiếp theo bạn muốn mặc chúng.

ao-khoac-bomber-nam-jk002bb-02