Một vài mẹo nhỏ về cách mặc áo polo đẹp cho nam giới.

MÀU SẮC VÀ THIẾT KẾ ÁO POLO

Nếu bạn muốn mình trông thật lịch lãm, quý ông thì những gam màu trầm và lạnh sẽ rất thích hợp, bạn nên cân nhắc đến phong cách đơn giản đi kèm với chiếc áo áo một màu. Loại này thì nên kết hợp xẻ tà vạt áo để form áo đứng hơn và lịch sự hơn. Tuy nhiên phong cách này chỉ phụ hợp cho các anh trai trung tuổi.

Những gam màu trẻ trung hơn thường dùng là kem, vàng nhạt, trắng thích hợp cho các bạn trẻ với thời trang dạo phố, đặc biệt thích hợp đối với những bạn có thân hình hơi gầy hoặc các kiểu áo nhiều họa tiết phối.

ao-thun-nam-co-duc-TNCC-TNTD05-02

Áo polo TNCC thiết kế made in Viet Nam họa tiết kẻ ngang

CÓ NÊN DẮT ÁO VÀO TRONG QUẦN ?

Phong cách này chỉ thích hợp với các quý ông lớn tuổi, tuy nhiên, chiếc áo thun vốn được thiết kế để bỏ áo ra ngoài nên trong hầu hết các trường hợp, trừ khi bạn có chủ đích thì áo thun không nên bỏ áo vào quần. Phần cổ với cấu tạo của áo polo đã quá đủ để bạn trông lịch sự rồi. Nếu muốn bỏ áo vào quần, bạn hãy chọn áo sơ mi ngắn tay.

ao-thun-nam-co-dung-TNTD02-01

Áo polo nam TNCC thiết kế họa tiết phối đơn giản

CHỌN KÍCH CỠ ÁO THEO BODY HAY RỘNG

Mỗi đơn vị sản xuất áo thun đều có bảng size khác nhau, để chắc chắn không mua nhầm size, bạn nên mặc thử hoặc kiểm tra các số đo theo bảng size tiêu chuẩn do nhà sản xuất cung cấp. Trong trường hợp đặt áo, nếu không chắc chắn, bạn nên lấy size lớn hơn size dự kiến 1 bậc ( S, M L, XL ), Trong trường hợp áo rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ chiếc áo lại cho vừa vặn. Trong trường hợp ngược lại thì bạn có thể mất hẳn chiếc áo do không mặc vừa.

ao-thun-nam-TNCC-TNTD01-01 ao-thun-nam-co-dung-TNTD04-02
NÚT ÁO VÀ CỔ ÁO

Hiện nay có rất nhiều thiết kế về bố trí nút áo như 2 nút ( burberry ), 3 nút ( Toomy), 5 nút, 0 nút ( Raph lauren ) …Tốt nhất bạn nên tham khảo qua các kiểu bố trí nút hoặc nhờ đến sự tư vấn của nhà may.
DÙNG ÁO CHO DẠO PHỐ HAY ĐI LÀM

Ngày nay, áo Polo xuất hiện từ trang phục ở nhà cho đến đi làm, hội nghị, thể thao, văn phòng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, tại Việt Nam, trong các sự kiện quan trọng hoặc khi tiếp khách hàng, bạn vẫn nên mặc áo sơ mi hoặc Vest để được đánh giá cao hơn.

ao-thun-nam-TNCC-TNTD01-den-01