May be the Scheduled Sale End Date of this product is not set.
5 Tháng Chín, 2018

Công dụng của cân tiểu ly điện tử

 Cân tiểu ly điện tử là thiết bị dùng để đo trọng lượng, đếm số lượng hoặc tính khối lượng. Nó hỗ trợ rất nhiều cho công việc gia đình giúp nấu nướng tiện lợi hơn. Nó cho phép người sử dụng đo khối lượng các vật thể nhỏ một cách nhanh chóng và chính xác

Cân tiểu ly điện tử chính xác nhất

Cân tiểu ly điện tử chính xác nhất

Hướng dẫn sử dụng 2 tính năng cơ bản của các loại cân tiểu ly điện tử. 

Các tên nút cơ bản của cân tiểu ly điện tử

– Nút ON/OFF : Mở / Tắt nguồn
– Nút TARE : Trừ bì, nghĩa là trừ đi khối lượng của khay mà bạn dùng để chứa vật phẩm đi cân hoặc đếm
– Nút PCS : Đếm số lượng
– Nút MODE : Chuyển đổi đơn vị
– Nút UNITS : Lựa chọn hoặc xác nhận

Lưu ý khi sử dụng cân tiểu ly điện tử

  1. Xin đặt cân tiểu ly điện tử ở vị trí bằng phẳng, không đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động, đồng thời điều chỉnh 4 chân để sao cho cân được thăng bằng
  2. Tránh sử dụng cân trong trường hợp đặt ở nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh
  3. Xin dùng ổ cắm điện độc lập, để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến cân
  4. Khi mở cân điện tử phân tích, không được để bất cứ vật gì lên bàn cân
  5. Trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa bàn cân để đảm bảo độ chính xác
  6. Mở máy 15~20 phút trước khi sử dụng .
  7. Chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị , tức biểu thị cân cần sạc điện .
  8. Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị đảo số từ 9 trở về 0, cân ổn định, cân điện tử sẽ đi vào trạng thái sử dụng
  9. Lựa chọn kích thước bàn cân: Kích thước bàn cân cần phù hợp với chiều dài và sản phẩm cần cân

Cách sử dụng cân tiểu ly điện tử

 

Chú ý : phải đảm bảo bạn đã đặt nó trên mặt phẳng và không sử dụng gần máy tính hoặc các thiết bị có bức xạ cao, và nơi có gió nhiều (nếu bạn cầm trên tay, thì cân sẽ không hoạt động).

1. Để mở nguồn các bạn nhấn POWER hoặc ON/OFF tùy theo các thiết kế trên từng loại cân. Sau đó chờ cho màn mình hiển thị “0.00” và số không còn nhảy nữa (nếu dùng khay hãy nhấn nút [TARE] để trừ đi khối lượng của khay)

2. Đặt số lượng vật phẩm mẫu cần đếm lên bàn cân theo tỷ lệ 25/50/75/100 của “PCS” (độ chính xác sẽ tăng dần theo số lượng vật đếm của bạn)

3. Nhấn và giữ nút “PCS” khoảng 5 giây, màn hình sẽ hiển thị các con số nhấp nháy 25/50/75/100 nhấn tiếp tục nút [PCS] hoặc UNIT để lựa chọn đến đúng số lượng vật mẫu mà bạn đã đặt ở bước 2. Sau đó bạn hãy nhấn nút “PCS” (UNIT) một lần nữa, nếu màn hình hiển thị nút “PCS” (UNIT) và các con số không nhấp nháy nữa là cân đã hoàn tất.

4. Lấy tất cả các vật phẩm mẫu ra khỏi bàn cân, lúc này màn hình sẽ trở về “0”, nếu màn hình còn hiển thị số bạn hãy “TARE”  nó luôn mà không cần thao tác lại.

5. Bây giờ bạn đã có thể đếm tất cả số lượng vật phẩm của bạn một cách chính xác nhất, bạn có thể test thử như gạo, đậu, tăm…vv.

6. Nếu cần cân những vật thể không cố định thể tích. Bạn có thể đặt 1 mặt phẳng lên trên cân khi cân đã tắt. Sau đó bạn bật cân lên đồng hồ đo sẽ hiển thị “0.00”. Cuối cùng bạn cho vật cần cân lên trên mặt phẳng để đo chính xác trọng lượng của vật

Các bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng cụ thể qua video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=ddSFPmy3prA >

14 Tháng Mười, 2016

Phương pháp bảo quản – giặt quần jeans đúng cách

– Lưu ý đầu tiên khi giặt quần jean là  bạn nhớ lấy các vật trong túi ra và lộn trái quần ra rồi mới giặt bằng nước lạnh, không dùng quá nhiều xà phòng, hạn chế chà xát mạnh hoặc bỏ máy giặt ( sẽ khiến quần bị mài và nhnh bạc). Khi quần áo jeans hay bị bẩn ở các đường viền túi cần phải dùng bàn chải chà sạch thì nên chọn bàn chải không quá thô vì sẽ làm hỏng vải, nhưng cũng không nên mềm quá vì giặt sẽ kém tác dụng, không sử dụng thuốc tẩy, bột giặt làm trắng vải để giặt quần jean.

quan-jean-nam-TNCC-QJ008NC-01

Quần Jeans nam thiết kế và bán tại TNCC – độ bền trên 5 năm

– Giặt bằng máy sẽ khiến đồ jeans nhanh hỏng và phai màu hơn rất nhiều nên nếu trong trường hợp phải giặt máy, các bạn cần lộn trái quần, kéo tất cả khóa và cài cúc lại.

quan-jean-nam-leepaud-QJ045-02

để không phai màu quần tốt nhất nên giặt 1 tuần 1 lần và lộn trái quần

– Không dùng nước xả vải làm mềm quần jean, không làm khô quần jean bằng máy sấy.

quan-jean-nam-adidas-QJ019-01

Quần jeans nam tại TNCC chất lượng cao

– Bạn chỉ nên giặt đồ jeans với nhau và tránh giặt chung với các loại vải khác nếu có thể. Một nguyên tắc khác cần nhớ là không giặt quá bốn loại đồ jeans cùng lúc.

quan-jean-nam-ong-con-TNCC-QJ024M-01

Quần jeans nam ống côn gấu tua rua

– Mẹo đơn giản nhất để bảo quản đồ jeans chính là làm lạnh chúng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc giặt quá nhiều đồ jeans cùng một lúc. Bước đầu tiên hãy giũ sạch các túi của quần áo trước khi giặt. Bước đầu tiên  Sau đó, hãy trải thẳng đồ, gấp lại và đặt vào túi nhựa trong máy làm lạnh đến ngày tiếp theo bạn muốn mặc chúng.

ao-khoac-bomber-nam-jk002bb-02

19 Tháng Tám, 2016

Một vài mẹo nhỏ về cách mặc áo polo đẹp cho nam giới.

MÀU SẮC VÀ THIẾT KẾ ÁO POLO

Nếu bạn muốn mình trông thật lịch lãm, quý ông thì những gam màu trầm và lạnh sẽ rất thích hợp, bạn nên cân nhắc đến phong cách đơn giản đi kèm với chiếc áo áo một màu. Loại này thì nên kết hợp xẻ tà vạt áo để form áo đứng hơn và lịch sự hơn. Tuy nhiên phong cách này chỉ phụ hợp cho các anh trai trung tuổi.

Những gam màu trẻ trung hơn thường dùng là kem, vàng nhạt, trắng thích hợp cho các bạn trẻ với thời trang dạo phố, đặc biệt thích hợp đối với những bạn có thân hình hơi gầy hoặc các kiểu áo nhiều họa tiết phối.

ao-thun-nam-co-duc-TNCC-TNTD05-02

Áo polo TNCC thiết kế made in Viet Nam họa tiết kẻ ngang

CÓ NÊN DẮT ÁO VÀO TRONG QUẦN ?

Phong cách này chỉ thích hợp với các quý ông lớn tuổi, tuy nhiên, chiếc áo thun vốn được thiết kế để bỏ áo ra ngoài nên trong hầu hết các trường hợp, trừ khi bạn có chủ đích thì áo thun không nên bỏ áo vào quần. Phần cổ với cấu tạo của áo polo đã quá đủ để bạn trông lịch sự rồi. Nếu muốn bỏ áo vào quần, bạn hãy chọn áo sơ mi ngắn tay.

ao-thun-nam-co-dung-TNTD02-01

Áo polo nam TNCC thiết kế họa tiết phối đơn giản

CHỌN KÍCH CỠ ÁO THEO BODY HAY RỘNG

Mỗi đơn vị sản xuất áo thun đều có bảng size khác nhau, để chắc chắn không mua nhầm size, bạn nên mặc thử hoặc kiểm tra các số đo theo bảng size tiêu chuẩn do nhà sản xuất cung cấp. Trong trường hợp đặt áo, nếu không chắc chắn, bạn nên lấy size lớn hơn size dự kiến 1 bậc ( S, M L, XL ), Trong trường hợp áo rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ chiếc áo lại cho vừa vặn. Trong trường hợp ngược lại thì bạn có thể mất hẳn chiếc áo do không mặc vừa.

ao-thun-nam-TNCC-TNTD01-01 ao-thun-nam-co-dung-TNTD04-02
NÚT ÁO VÀ CỔ ÁO

Hiện nay có rất nhiều thiết kế về bố trí nút áo như 2 nút ( burberry ), 3 nút ( Toomy), 5 nút, 0 nút ( Raph lauren ) …Tốt nhất bạn nên tham khảo qua các kiểu bố trí nút hoặc nhờ đến sự tư vấn của nhà may.
DÙNG ÁO CHO DẠO PHỐ HAY ĐI LÀM

Ngày nay, áo Polo xuất hiện từ trang phục ở nhà cho đến đi làm, hội nghị, thể thao, văn phòng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, tại Việt Nam, trong các sự kiện quan trọng hoặc khi tiếp khách hàng, bạn vẫn nên mặc áo sơ mi hoặc Vest để được đánh giá cao hơn.

ao-thun-nam-TNCC-TNTD01-den-01

14 Tháng Tư, 2016

Mục tiêu của shop là trở thành shop quần áo uy tín số một.

Album khách hàng tổng hợp, Shop xin chân thành cảm ơn đến những khách hàng yêu quý đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ shop em ạ.

Hứa với các khách shop vẫn luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng để phục vụ các thượng đế gần xa được tốt hơn ạ :3

Mọi người gửi ảnh cho shop nhé

Link album ảnh trên FB

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.809834595815544.1073741834.586291921503147&type=3

anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-06 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-07 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-08 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-09 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-010 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-05 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-04 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-03 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-02 anh-khach-hang-thanh-nien-chuyen-cuoi-01

12 Tháng Tư, 2016

Diện đồ gì cho mùa hè năm nay ?

 

Hè đến, thật khó để lựa chọn 1 bộ cánh vừa thoải mái, thoáng mát, hút ẩm tuyệt đối mang cho bạn 1 giấc ngủ ngon đêm nay ?

Ý tôi đang nói đến 1 chiếc áo thun Abercrombie & Fitch được làm bằng 100% cotton. 1000 câu hỏi vì sao ?

 

–      Cứ 10 thanh niên Mẽo thì có 9 thanh niên biết đến thương hiệu Abercrombie & Fitch  và sử dụng chúng hàng ngày. Hãng sản phẩm này còn thường xuyên xuất hiện trong lookbook của các sao Hollywood, người nổi tiếng. Không chỉ trên phương tiện truyền thông sản phẩm còn được các sao sử dụng để làm trang phục đời thường điển hình là gia đình David Beckham. Điều này như minh chứng cho chất lượng của hãng sản phẩm này.

1486882960_1950764699

–      Áo thun Abercrombie & Fitch được biết đến như 1 thương hiệu thời trang phổ cập, cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu thời trang giá rẻ như H & M và Forever 21 và cho ra đời nhãn hàng thương hiệu Hollister với thiết kế trẻ trung, năng động, mẫu mã đa dạng, và đặc biệt là giá thành phải chăng.

 

–      Điểm nhấn của 1 chiếc áo Abercrombie & Fitch là thiết kế họa tiết được thêu nổi và in dập vào áo, các họa tiết luôn mang 1 phong cách đặc trưng riêng dễ nhận biết như hình con hươu thêu nổi, mặt thổ dân hay chỉ đơn giản là logo hãng được in dập trên áo.

logo_theu_dap_aber

–      Không giống như Aber , áo Hollister lại mang thiết kế phá cách riêng, mang theo hơi hướng trẻ trung, cá tính với những họa tiết vui nhộn,hay chỉ đơn giản là một câu nói hài hước được in lên áo.

 

–      Với 1 chiếc áo Aber hoặc Hollister, không quá khó để phối được 1 bộ đồ đẹp, 1 chiếc áo thun đi kèm với quần jean chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể mặc đi làm hay đi chơi. Còn nếu bạn cần 1 bộ đồ thoải mái nhưng vẫn lịch sự khi đi dã ngoại thì 1 chiếc áo thun và quần short là một lựa chọn không tồi.

hollister_lookbook

Our Brands

X