Diện đồ gì cho mùa hè năm nay ?

 

Hè đến, thật khó để lựa chọn 1 bộ cánh vừa thoải mái, thoáng mát, hút ẩm tuyệt đối mang cho bạn 1 giấc ngủ ngon đêm nay ?

Ý tôi đang nói đến 1 chiếc áo thun Abercrombie & Fitch được làm bằng 100% cotton. 1000 câu hỏi vì sao ?

 

–      Cứ 10 thanh niên Mẽo thì có 9 thanh niên biết đến thương hiệu Abercrombie & Fitch  và sử dụng chúng hàng ngày. Hãng sản phẩm này còn thường xuyên xuất hiện trong lookbook của các sao Hollywood, người nổi tiếng. Không chỉ trên phương tiện truyền thông sản phẩm còn được các sao sử dụng để làm trang phục đời thường điển hình là gia đình David Beckham. Điều này như minh chứng cho chất lượng của hãng sản phẩm này.

1486882960_1950764699

–      Áo thun Abercrombie & Fitch được biết đến như 1 thương hiệu thời trang phổ cập, cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu thời trang giá rẻ như H & M và Forever 21 và cho ra đời nhãn hàng thương hiệu Hollister với thiết kế trẻ trung, năng động, mẫu mã đa dạng, và đặc biệt là giá thành phải chăng.

 

–      Điểm nhấn của 1 chiếc áo Abercrombie & Fitch là thiết kế họa tiết được thêu nổi và in dập vào áo, các họa tiết luôn mang 1 phong cách đặc trưng riêng dễ nhận biết như hình con hươu thêu nổi, mặt thổ dân hay chỉ đơn giản là logo hãng được in dập trên áo.

logo_theu_dap_aber

–      Không giống như Aber , áo Hollister lại mang thiết kế phá cách riêng, mang theo hơi hướng trẻ trung, cá tính với những họa tiết vui nhộn,hay chỉ đơn giản là một câu nói hài hước được in lên áo.

 

–      Với 1 chiếc áo Aber hoặc Hollister, không quá khó để phối được 1 bộ đồ đẹp, 1 chiếc áo thun đi kèm với quần jean chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể mặc đi làm hay đi chơi. Còn nếu bạn cần 1 bộ đồ thoải mái nhưng vẫn lịch sự khi đi dã ngoại thì 1 chiếc áo thun và quần short là một lựa chọn không tồi.

hollister_lookbook